Niên giám tổ chức hành chính Việt Nam năm 2001 (Thống kê, 2001)
Nội dung sách giới thiệu thành phần chính phủ, các bộ ban ngành của Trung Ương và địa phương, chủ tịch UBND các tỉnh, thành trong cả nước.