Danh mục tra cứu chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học (Nxb Đại học Cần Thơ, 2008)
Khái quát về các học phần được giảng dạy trong chương trình đào tạo đại học tại trường Đại học Cần Thơ như mã số học phần, tên học phần, số tín chỉ, thông tin giảng viên, đề cương chi tiết của học phần,...