(untitled) - Bộ Giáo dục và đào tạo; Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2008)
Khái quát về các học phần được giảng dạy trong chương trình đào tạo đại học tại trường Đại học Cần Thơ như mã số học phần, tên học phần, số tín chỉ, thông tin giảng viên, đề cương chi tiết của học phần,...
Keywords: Lập kế hoạch giảng dạy,Curriculum planning; Việt Nam,Vietnam