Danh mục tra cứu chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học (Nxb Đại học Cần Thơ, 2008)
Tài liệu khái quát về chương trình đào tạo của các ngành học được giảng dạy tại trường đại học Cần Thơ. Cung cấp thông tin về ngành học, mã ngành và các học phần của ngành đó.