(untitled) - Bộ giáo dục và đào tạo; Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2008)
Tài liệu khái quát về chương trình đào tạo của các ngành học được giảng dạy tại trường đại học Cần Thơ. Cung cấp thông tin về ngành học, mã ngành và các học phần của ngành đó.
Keywords: Curriculum planning,Lập kế hoạch giảng dạy; Vietnam,Việt Nam