(untitled) - Nguyễn, Văn Đệ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lí luận về phát triển đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đại học. Thực trạng đội ngũ giảng viên và phát triển đội ngũ giảng viên các trường đại học ở vùng ĐBSCL. Giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên của các trường đại học ở vùng ĐBSCL đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đại học.
Keywords: Giáo dục, đại học,Education, Higher; Việt Nam,Vietnam