Những vấn đề mới về pháp lý của công tác giáo dục - đào tạo - Nguyễn, Khắc Hùng (Lao động, 2011)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề mới về pháp lý trong công tác giáo dục và đào tạo tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và trung tâm học tập cộng đồng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, cao đẳng và đại học, sau đại học...