Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên sau cai (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2006)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về tư vấn hướng nghiệp, một số công cụ dùng trong TVHN cho HS, SV sau cai nghiện. Thiết kế các phép đo khi TVHN cho HS, SV vào một số nghề thu hút nhân lực tại các khu công nghiệp dành cho những người sau cai nghiện.