(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo.; Ban chỉ đạo giáo dục PCAIDS - PCMT - TNXH (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về tư vấn hướng nghiệp, một số công cụ dùng trong TVHN cho HS, SV sau cai nghiện. Thiết kế các phép đo khi TVHN cho HS, SV vào một số nghề thu hút nhân lực tại các khu công nghiệp dành cho những người sau cai nghiện.
Keywords: Vocational guidance,Giáo dục hướng nghiệp; Vietnam,Việt Nam