(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách giới thiệu những bài viết luận về những vấn đề nỗi cộm của đất nước hiện nay, tư duy phát triển và sự nghiệp đổi mới của Đảng. Những thành tựu, những diện mạo mới trong sự phát triển khoa học công nghệ và các tác động của nó đến tư duy của con người nói chung và con người Việt Nam hiện nay. Vai trò, động lực của văn hóa nghệ thuật trong phát triển kinh tế, xã hội của nước ta và làm thế nào để giữ gìn được bản sắc văn hóa dân tộc trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Phong tục và đời sống xã hội,Social life and customs