(untitled) - Tôn, Nữ Quỳnh Trân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về thành phố Hồ Chí Minh - động và tĩnh. Hẻm phố Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh - khía cạnh cụ thể. Thành phố tĩnh - cuộc sống và các giá trị.
Keywords: Hàng xóm,Neighborhoods; Trường hợp nghiên cứu,Case studies