(untitled) - Thanh tra Chính Phủ (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về đánh giá thực hiện Công ước Liên Hiệp Quốc về chống tham nhũng của Việt Nam trong chu trình đánh giá 2011 - 2012 đối với các điều từ 15 - 42, chương 3 "Hình sự hóa và thực thi pháp luật" và các điều từ 44 - 50, chương 4 "Hợp tác Quốc tế" do Li-băng và Italia thực hiện.
Keywords: Hiệp ước và báo cáo,Treaties and reports