(untitled) (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề chung về pháp luật chống tham nhũng của nước ta. Một số văn bản của Nhà nước về phòng, chống tham nhũng của Quốc hội, Chính Phủ, thủ tướng Chính Phủ, Tòa án Nhân dân tối cao.
Keywords: Tham nhũng,Corruption; Luật và pháp luật,Law and legislation