(untitled) - Bùi, Văn Trịnh (Cà Mau, 1999)
Sách trình bày những kiến thức tổng quan về thị trường tài chính, thị trường tiền tệ, thị trường vốn, thị trường chứng khoán với những chức năng, vai trò, phương thức hoạt động của từng thị trường...
Keywords: Stock exchanges,Thị trường ngân hàng,Thị trường chứng khoán,Bank marketing,Bank marketing; Textbook,Giáo trình,Giáo trình,Textbook