Giáo trình kế toán phân tích - Võ, Thành Danh (Thống kê, 2000)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về kế toán quản trị, phân loại chi phí, ứng xử của chi phí. Phân tích mới liên hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận.