(untitled) - Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ và Trung tâm Thông tin Sài Gòn (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu các bài viết của các vị lãnh đạo giới thiệu chung về tiềm năng và thế mạnh của Tây Nam Bộ. Giới thiệu các tỉnh, thành phố trong vùng về những thành tưu nỗi bật 5 năm qua (2001 - 2005), những định hướng mục tiêu, chương trình phát triển 2006 - 2010, mời gọi đầu tư. Giới thiệu các doanh nghiệp trong vùng.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Điều kiện kinh tế,Economic conditions; Thế kỷ 21,21st century