Chiến thắng 75 tiểu đoàn Ngụy và phá khu trù mật Vị Thanh - Hỏa Lựu (Ban chỉ đạo và tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh Hậu Giang, 1990)
Nội dung sách giới thiệu các bài viết của các cựu chiến binh, lão thành cách mạng về Chiến thắng 75 tiểu đoàn Ngụy và phá khu trù mật Vị Thanh - Hỏa Lựu của quân và dân Cần Thơ - Hậu Giang trong thời kì kháng chiến chống Mỹ.