(untitled) - Chu, Viết Luân (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về đất nước và con người Bắc Ninh từ lúc mới khai hoang, lập ấp của cư dân Việt. Giới thiệu những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.. của Bắc Ninh, vững bước vào thế kỷ 21.
Keywords: Địa lý,Geography; Viet Nam,Vietnam