(untitled) - Trần, Minh Tâm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung tài liệu giới thiệu những tòa nhà, những công trinh kiến trúc, nội thất văn phòng, khách sạn, khu nghĩ đưỡng. Nghệ thuật kiến trúc.
Keywords: Public buildings,Nhà công cộng,Nhà công cộng,Xây dựng,Buildings,Buildings; Khía cạnh môi trường,Envỉonmental aspects,Envỉonmental aspects