Phân tích và thẩm định dự án đầu tư (Thống kê, 2001)
Nội dung bao gồm từ chương 1 đến chương 3 khái quát những kiến thức chung về dự án đầu tư, việc tổ chức soạn thảo dự án đầu tư, khái quát một dự án đầu tư và việc phân tích thẩm định các dự án đầu tư. Từ chương 4 đến chương 9 lần lượt phân tích và thẩm định dự án đầu tư về phương diện thị trường, về phương diện kỹ thuật, tổ chức quản trị, tài chính, về hiệu quả kinh tế - xã hội và đánh giá môi trường.