(untitled) - Nguyễn, Thị Đông (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu của tâm lý học lãnh đạo - quản lý. Nhân các, phong cách của người lãnh đạo - quản lý. Tâm lý tập thể, tâm lý cộng đồng xã hội, hoạt động lãnh đạo - quản lý, công tác tổ chức cán bộ...
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management; Khía cạnh tâm lý,Psychological aspects