Văn bản của Ban Chấp hành Trung ương Bộ Chính trị, ban Bí thư và Uỷ ban Kiểm tra trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng (Chính trị Quốc gia, 2011)
Nội dung sách giới thiệu các văn bản của Ban Chấp hành Trung ương Bộ Chính trị, ban Bí thư và Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương.