(untitled) (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu các văn bản của Ban Chấp hành Trung ương Bộ Chính trị, ban Bí thư và Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương.
Keywords: Đảng Cộng Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam