Văn bản pháp quy và tài liệu hướng dẫn về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2012 (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu các Nghị đinh của Chính phủ, Hội đồng Bộ trưởng về các quy định tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư, các quyết định hướng dẫn thực hiện nghị định này
Keywords: Luật và pháp luật giáo dục,Educational law and legislation; Việt Nam,Vietnam