(untitled) - Đỗ, Ngọc Thống (Hà Nội, 1997)
Sách được tập hợp bởi nhiều bài viết đã được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành, thông báo khoa học các trường đại học và các tờ báo văn hóa, văn học ở trung ương theo một mục đích nhất định.
Keywords: Literature; Study and teaching