Luật Hessen (Thời đại, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về luật pháp của bang Hessen nước Đức như: Tự quản ở cấp làng xã bang Hessen. Quy chế huyện của bang Hessen. Quy chế phường xã của bang Hessen. Luật về công việc cộng đồng làng xã.