Dân số học đại cương - Nguyễn, Minh Tuệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Khái niệm về dân số học, quá trình dân số, động lực, kết cấu dân số, và sự phân bố dân số và các quan niệm, giải pháp về dân số.