Đề cương bài giảng Chính trị học (Chính trị - Hành chính, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về đối tương và phương pháp nghiên cứu chính trị học. Lịch sử tư tưởng chính trị phương Tây. Lịch sử tư tưởng chính trị Trung Quốc cổ đại/ Lịch sử tư tưởng chính trị Việt Nam, chủ nghĩa Mác - Lê400nin tư tửng Hồ Chính Minh về chính trị...