(untitled) - Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực II.; Khoa Chính trị học (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về đối tương và phương pháp nghiên cứu chính trị học. Lịch sử tư tưởng chính trị phương Tây. Lịch sử tư tưởng chính trị Trung Quốc cổ đại/ Lịch sử tư tưởng chính trị Việt Nam, chủ nghĩa Mác - Lê400nin tư tửng Hồ Chính Minh về chính trị...
Keywords: Khoa học chính trị,Political science