Bệnh virus trên heo = - Đỗ, Võ Anh Khoa (Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung sách giới thiệu các bệnh của Heo như: bệnh giả dại, hội chứng còi cọc sau cai sữa, bệnh dịch tả, bệnh Nipah, bệnh Parvovirus, bệnh tai xanh, bệnh cúm, viêm dạ dày - ruột truyền nhiễm, viêm não Nhật Bản, viêm não tủy, lỡ mồm long móng, bệnh đậu.