Tài kiệu hướng dẫn sản xuất sạch - sử dụng năng lượng hiệu quả (UNEP, 2004)
Nội dung sách giới thiệu về phương pháp luận, các Mô đun kỹ thuật, công cụ và nguồn thông tin tài liệu của Chương trình môi trường Liên Hiệp Quốc về sản xuất sách và sử dụng năng lượng hiệu quả.