(untitled) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giới thiệu thực trạng sau thu hoạch lúa, gạo, ngô, đậu tương và lạc ở Việt Nam. Ảnh hưởng của hội nhập kinh tế Quốc tế đối với sản xuất các sản phẩm trên ở Việt Nam. Quan điểm, mục tiêu và nội dung phát triển lĩnh vực sau thu hoạch các sản phẩm nông sản ở Việt Nam.
Keywords: Sản phẩm nông nghiệp,Farm produce; Biện pháp an toàn,Safety measures