Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ tiết kiệm của hộ gia đình ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Trịnh, Thị Ngọc Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ tiết kiệm của các hộ gia đình khu vực ĐBSCL.