(untitled) - Trịnh, Thị Ngọc Ngân (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ tiết kiệm của các hộ gia đình khu vực ĐBSCL.
Keywords: Commercial banking,Nghiệp vụ ngân hàng thương mại