Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của hộ nghèo vay tại ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Sóc Trăng : - Trương, Công Trứ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng cho vay và trả nợ vay của hộ nghèo tại ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Sóc Trăng. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.