(untitled) - Huỳnh, Thị Mỹ Thơm (Cần Thơ, 2018)
Những vấn đề chung về văn hóa, khái niệm truyện địa danh người Việt, mối quan hệ giữa văn hóa và văn học dân gian, hệ thống motif và nguồn gốc văn hóa của các motif tiêu biểu.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam