Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất thổ cư tại tỉnh Hậu Giang : - Đoàn, Như Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng đất thổ cưu tại tỉnh Hậu Giang. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất thổ cư tại tỉnh Hậu Giang. Kết luận và kiến nghị.