(untitled) - Đoàn, Như Ngọc (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng đất thổ cưu tại tỉnh Hậu Giang. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất thổ cư tại tỉnh Hậu Giang. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Đầu tư bất động sản,Real estate investment