Đặc điểm tiểu thuyết của Nguyễn Việt Hà : - Mai, Thị Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu những vấn đề chung về Nguyễn Việt Hà và tiểu thuyết Việt Nam đương đại, đặc điểm nội dung và nghệ thuật tiểu thuyết Nguyễn Việt Hà