(untitled) - Lâm, Minh Trí (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng sản xuất lúa tại huyện Cờ Đỏ. Hiệu quả kỹ thuật của các nông hộ. Những giải pháp nâng cao hiệu quả kỹ thuật trong cánh đồng lớn. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects