(untitled) - Phan, Ánh Tuyết (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khái quát về thị trường và việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects