Giọng điệu trần thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Xuân Khánh : - Nguyễn, Hoài Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu về những giọng điệu trần thuật và vài nét về tác giả Nguyễn Xuân Khánh, sự luân phiên điểm nhìn và sự kết hợp của nhiều sắc thái trong giọng điệu trần thuật của tiểu thuyết Nguyễn Xuân Khánh