Ảnh hưởng của thu nhập ngoài lãi đến thu nhập lãi cận biên tại các ngân hàng thương mại Việt Nam : - Trịnh, Ngọc Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng thu nhập của các ngân hàng thương mại giai đoạn 2010 - 2016. Ảnh hưởng của thu nhập ngoài lãi cận biên tại các ngân hàng thương mại Việt Nam giai đoạn 2010 - 2016.