(untitled) - Trần, Thị Cưởng (Cần Thơ, 2018)
Hình tượng cái "Tôi" và quan niệm nghệ thuật về người nghệ sĩ trong hồi ký Cát bụi chân ai và Chiều chiều, thời gian và điểm nhìn, ngôn từ và giọng điệu nghệ thuật trong hồi ký Cát bụi chân ai và Chiều chiều.
Keywords: Memoirs,Hồi ký