(untitled) - Nguyễn, Anh Thư (Cần Thơ, 2018)
Khái quát về Huế và thiên nhiên Huế trong thơ chữ Hán Việt Nam thế kỷ XIX nhìn từ phương diện nội dung và hình thức.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam