Ảnh hưởng của đòn bẫy tài chính đến hoạt động đầu tư của các công ty trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Trần, Thị Tâm Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan về các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ảnh hưởng của đòn bẩy tài chính đến hoạt động đầu tư của các công ty trên thị trường chứng khoán Việt Nam.