(untitled) - Lê, Thị Mỹ Huyên (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng minh bạch và công bố thông tin của các công ty niêm yêt trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội. Ảnh hưởng của minh bạch và công bố thông tin đến chi phí vốn chủ sở hữu của các doanh nghiệp niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects