(untitled) - Trịnh, Ngọc Linh (Cần Thơ, 2018)
Khái quát về Nho giáo ở Việt Nam và văn học thời Lê Sơ, tư tưởng chính trị nho giáo và tư tưởng giáo dục trong văn học thời Lê Sơ.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam