Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập từ trồng lúa của nông hộ tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long : - Trần, Thị Mỹ Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng sản xuất nông nghiệp và thu nhập của nông hộ ở huyện Mang Thít. Những thuận lợi và khó khăn và một số giải pháp nâng cao thu nhập từ trồng lúa cho nông hộ tại Mang Thít.