Tri thức dân gian về biển trong ca dao Nam Bộ : - Nguyễn, Ngọc Hạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khái quát về biển Nam Bộ, nội dung và nghệ thuật biểu hiện tri thức dân gian về biển trong ca dao Nam Bộ